Pandan Flavour, hay còn được gọi là hương vị lá dứa, là một loại hương liệu tổng hợp hoặc tự nhiên được sử dụng để tạo mùi thơm và hương vị giống lá dứa (pandan) trong nấu ăn và làm bánh. Lá dứa (pandan) là một loại cây thân gỗ phổ biến ở khu vực Đông Nam Á, có lá màu xanh đặc trưng và mùi thơm độc đáo. Hương vị của lá dứa thường được mô phỏng bằng cách sử dụng hương liệu Pandan Flavour.
Hương liệu Pandan Flavour ( hương liệu cốm ) tồn tại ở nhiều dạng khác nhau, bao gồm dạng lỏng, dạng bột, hoặc dạng tinh dầu. Nó thường được sử dụng để làm cho các món ăn và thức uống có hương vị và màu sắc giống lá dứa thật, như cốm lá dứa, bánh bò, bánh pandan, nước uống pandan, và nhiều món ăn khác ( hương liệu cốm thực phẩm ).
Pandan Flavour ( hương liệu cốm công nghiệp ) còn là loại phụ gia tạo mùi trong công nghệ sản xuất sơn, đem lại mùi hương dễ chịu cho sơn sau thành phẩm, tỉ lệ dùng từ 0.8 - 1.5% tùy vào dòng sơn cụ thể,
Liên hệ
CÔNG TY TNHH TM VÀ QC NET VIỆT
Địa chỉ : 16, Phan Trọng Tuệ, Thanh Trì, TP. Hà Nội
Hotline : 0943.188.318 Tư vấn công nghệ
Email : congnghesonnuocnano@gmail.com